Helĺo po mga cs mommy. Ask ko lang kung pwede po ba sabunin ang sugat ba may nana sa tahi?

8 Các câu trả lời

no po. kabilin-bilinan ni OB na takpan ng plastic ang sugat kong maliligo..tapos paglilinisin pigain mo up to bottom mo para lalabas nana kong meron man. saka always wear binder po. ingat and God bless

kung tuyo na po ang tahi pwede po pero ndi deretso ung sabon sa tahi yan po sabi ng OB ko skn.. bawal iscrub dampi dampi lng

no po pag naligo dapat nakatakip lalo nat sariwa pa betadine at alcohol lng po pwde dampi dampi

A no, no, no, po miii betadine lng at always make sure na dry sya.

betadine lang po panlinis sa sugat para madali matuyo mamsh

pag may nana, pacheck nyo po muna. infection un .

big no no po mommy lalo na Kung sariwa pa

wagggggg mi.