Nana sa tahi ng C-section

Hi po ask lang po if ano pwede gawin if nag nana yung tahi ng CS?. nagpunta po agad aq sa OB ko nung sat kaso may seminar daw po lahat ng OB kaya di ko napatingin. pumutok naman na po yung nana nililinis ko na lang sya ng alcohol at nilalagyan ko ng gasa kaso di pa rin nababahaw yung pinag sugatan ng nana.

17 Các câu trả lời

Mga mumsh my ktulad ka ba dto wla pang one month na Cs. Tpos nliligo nako arw2 kse keloid na. Tpos prng taggal un langib dun sa dulo ng pnag tahian bandang pubic hair. Nakron ng butas. Ano po gnwa nyo. Skn kse betadine at binder lng. 🤦‍♀️

3y trước

naku momshh. same here. parang natanggal ung pinkaibabang tahi. parang my maliit na butas. my nireseta sa akin na cream na pde mabili kahit walang reseta. bactroban oitment sya. di ko na need ng betadine diretso pahid na. ayun bilis natuyo.

Same situation po. Cs dn ako 1month na bukas, ok na siya sana hnd na nagkakatas ung bandang baba bandang pubic hair nagasgas ng binder ko hnd ko namalayan umangat pala nanariwa siya at lumabas ang sinulid natatakot ako kc nakalabas ung mga sinulid.

Hi kapapanganak ko Lang nung October 8,2022 due to CS then ngayon na worry ako Kasi Yung Pinakababa na tahi KO nagnanana bandang pubic hair. Ano po pwede gawin para mawala Yung nana? .Sana matulungan nyo po ako.

1y trước

Hi mag 1month palang din simula nung ma CS ako. Nagnana din yung sakin, as per my OB okay lang daw na lagyan ng betadine para sa paglinis.

Mga miii ao po ginawa niyo para magsara yung butas na may nana,simula nung na cs ako nung july 28 lagi koponh jililinisan ng betadine tas antibactederm den gasa tas naka binder kaso di padin siya sumasara,any tips po?

same din nag Nana cs ko ginawa Ng ob. ko pinisil Niya Lang Kong San mi Nana .!.at Yong pinanglinis ko Lang sa CS ko is alcohol at betadine Lang diko na nilagyan Ng gasa para matuyo

Sis aq din ung pinag buhulan nlang ang d ngaling hangga now my cnulid pa,ngka nana dn cya lagi p nakirot kc lagi nata2maan ni baby,kw b san parte?

2y trước

ano Po ginamot nyu pra mawala Po ung nana

same din po ganun din po nangyari sa tahi ko ano po dapat gawin ilang weeks na po to ganto nag woworie na po kasi ako 1month na po ako di parin nagaling ang tahi ko

May dumugo sa tahi ko then may nana na sya nilagyan ko ng ointment na bactubran. 6 days after ng cs ko dumugo. Okay lang kaya ito na di na uminom ng antibiotics?

Alcohol tas betadine wag nyo na lagyan ng gasa mas mabilis matuyo yun ako 1 month lng ako ng lagay ng binder para mas matuyo. 😊

3y trước

Dipo ba lalaki ung butas pg wlang binder at gasa?

Balik ka ulit sa OB mo. kasi may ibibigay sila gamot sayo forsure para iwas impeksyon