depress

Hi mga mamsh, gusto ko lang mag share. Wala kase ako masabihan. Ayaw ko mag open sa family ko kase ayaw ko makarinig ng sisi sakin. Wala pang ipon ang tatay ng baby ko, wala pang plano kung san ako manganganak,33 weeks preggy na ako. Kase sa private hospital ako nag papacheck up, ayaw nya don kase mahal daw baka di kayanin. Gusto nya umuwi nalang ako ng probinsya at doon manganak. Anong gagawin ko? Naiistress ako at diko mapigilan umiyak. Wala akong trabaho, kase nag resign ako para mag review sa board exam, at ngayon nakapasa na ako sa exam di naman ako tinatawagan ng company kase siguro nga pregnant ako. Diko alam ang gagawin?

2 Các câu trả lời

Sis dapat sa kaya lng ng budget ikaw nagpa checkup. Baka pde ka pa lumipat sa public.

Public hospital. Kung may philhealth ka, sobrang baba na lang ng babayaran nyo. :)