Panay eri lang sya.

mga momsh pa help naman' ung baby ko 3days na ngaun d nagpo popo pure Bf sya at 2months old. Ano kaya maganda gawin? Salamat po😊

1 Trả lời

Normal lang naman po sa pure breastfeeding ang hindi madalas na pagpoop pero you can try to massage your baby’s tummy ng dahan dahan and do the bicycle exercise kay baby, watch nyo sa YouTube pano gawin 🙂

4y trước

momsh ganun po gnagawa ko triny kuna ung ilove massage. pero wa effect pa dn. ano kaya reason bakit d sya makatae everyday, panay namn dede nya.