Asking mga mommys

Hi mga mommys posibleng buntis po kaya talaga ako? Hindi naman po ako delay kasi 27 pa ang period ko bale 3 times kasi akong nanaginip na buntis daw ako so feb 10 nagpt ako ng dalawa negative siya, then kahapon nagpt ako ng apat ayan naman po ung result 2 lines medyo faded lang ung isang line. Nagtataka lang ako kasi hindi pa naman ako delay nagpositive na agad siya sa pt.

Asking mga mommys
8 Các câu trả lời

yes

2y trước

Yes even not delayed posible po magkakapositive ng pt.. Ako po 4days before madelay nagpositivd na ako za pt