Asking mga mommys

Hi mga mommys posibleng buntis po kaya talaga ako? Hindi naman po ako delay kasi 27 pa ang period ko bale 3 times kasi akong nanaginip na buntis daw ako so feb 10 nagpt ako ng dalawa negative siya, then kahapon nagpt ako ng apat ayan naman po ung result 2 lines medyo faded lang ung isang line. Nagtataka lang ako kasi hindi pa naman ako delay nagpositive na agad siya sa pt.

Asking mga mommys
8 Các câu trả lời

ganyan din po ako mommy hindi pa man dumating ung period ko nagpt na ako iba kasi sa pakiramdam.. 14 sana ng nov ang mens ko 12 plng nagpt na ako at malabo nga ung isa unulit ko kinaumagahan at malinaw na.. ngaung 13weeks na akong buntis at twins ang baby ko😊

2y trước

ung asawa ko po sa side nila meron ung kapatid nya kambal din ang anak

Preggy ka sis!! Kahit di ka pa dinadatnan, kung nabuo na sya mula sa last mens mo magpapositive na tlga. Delayed period is sign lang na preggy ka, means dun mo palang usually mapapansin. Find your OB and have your first check up. Congrats!

yes po possible ganyan din po ako. dipa ko delay pero nag PT nako positive nga pero pag nag pa check up ako non gestational sac palang nakita after 2 weeks may embryo na at may heart beat na din. congratulations po.

Yes po may mga ganyang case di pa delayed pero nagpopositive ba sa PT. Sobrang linaw kasi nyang PT mo tapos apat pa. Pacheck up ka na din to confirm.

my possibility na twins ang baby ☺️

2y trước

Wala po kaming lahing twins eh.

buntis ka po

positive Po yan

2y trước

Checkup ko po mayang 2pm 😊

yes

2y trước

Yes even not delayed posible po magkakapositive ng pt.. Ako po 4days before madelay nagpositivd na ako za pt