mag 3months na akong delay pero nung nagPT Ako negative naman

3momths delay pero negative sa PT

6 Các câu trả lời

ako po 3months delayed na nong April 3 po nag pt ako id positive sya then nag pt po ako now lng kaso negative na lumabas taskkk nararamdaman kupo heart beat ni baby then may naka bukol po sa puson ko ano po kaya ang ganto

2mo trước

hi moms, ask ko lang kung buntis ka? ganito kasi scenario ko

di po laging pregnancy ang reason bakit delayed baka kasi may ibang problema. better pacheck up na sa OB pag inabot na ng ganyan katagal na di nireregla. Godbless po.

pacheck up ka na sa ob. mas marunong ung ob kesa mga tao dito. baka may underlying condition ka na palA . di mo lang alam kasi di k p nagpapacheckup

ako po mag 3 months nagpt di pa rin nag positive then pinacheck up k ayun lumabas positive hindi nagshow ang akin agad kasi sa thyroid prob ko.

Pa check.up kana. Bat mag tanong pa dito sayang ang oras baka ano na yan

oo mamsh tama si sis juvy pa check up kana.

1y trước

thank u po mga mommy's