bakit kaya?

ask lng po ako mga sis.. before kc hndi pa ako delay nagpt ako 2days straight ung lumabas 2 lines pero faint ung isa, ngayong 1 week delay na ako nagpt ako ulet 1 line nlang po.. pero feeling ko buntis ako. 😔

5 Các câu trả lời

If positive talaga siya before then hindi na now tapos hindi ka dinugo, punta ka na sa OB mo para ma-order niya na magpa beta-HCG blood test ka. Important na malaman if naging pregnant ka talaga kasi baka mamaya ectopic kaya hindi siya madetect. To be safe, pa-consult ka na.

4y trước

1week delayed na po ako..then parang may changes na sa breast ko, ung areola lumalapad ngayom ung nip ko masakit na hawakan..

Better see an obgyne na po. Para mbigyan ka ng ibang test to confirm. Di nmn kasi laging accurate ang nagiging result ng pt. Or bka masyado pang maaga nung nagpt ka kaya di pa madetect yung hcg level mo.

Policystic ovarian syndrome karaniwan ung ganan .. try consult ob po . Nagpopositive po talaga sa pt pag may pcos

Update sis? Buntis ka talaga o hindi??

maaga p kc sis.. try mo ulit after 1week..