Amniotic fluid

Mga mommy...37weeks to be exact today po and check up ko kanina ie ako ni ob at 2cm na dw tapos nagleleak dw amniotic fluid ko nababawasan dw kc last wed check up ko 9 pa today is 8 nlng, advice na nya ako for enduce labor bukas... Gusto ko sana dec.1 pa manganak... May ways ba para mapataas ko amniotic fluid ko,meron ba dto same case ko? Advice naman po...papa admit na po ba ako o pde mag observe at wait ako ng dec.? Any tips po para di mabawasan or para tumaas ang panubigan o amniotic fluid... Salamat po sa sasagot

27 Các câu trả lời

if naglleak na amniotic fluid niyo better sundin niyo na lang advise ng OB niyo, kasi prone to infection si baby (once na nabutas ang panubigan), may lead to still birth or nasstress na si baby sa loob.

better induce labor na mi. kasi di na safe pag nag leleak yubg amniotic fluid naten. delikado para kay baby pag naubos panubigan mo. maaeing masuffocate si baby at makakain ng poop nya

kung nagleleak na ibigsabihin open cervix kana. gusto na lumabas ng baby. iha wag mong ipilit ang gusto.mo kung gusto na lumabas ng baby. baka maemergency ka pa.

delikado po pag nagleak na ang amniotic kawawa naman po baby wag mo na antayin ang december gusto na lumabas ng anak mo considered as full term na ang 37 weeks.

Mi, hindi ikaw magdedecide kung kailan sya dapat lumabas. Yung baby yun. Baka maging delikado pa buhay ng baby mo kapag naghintay ka pa ng Dec. 1

be alert mommy nag leak din amniotic fluids ko di ko na Malayan Akala ko normal virginal discharge lang ito reason bakit na Emergency CS ako

sundin mo ob mo mag pa admit kna. kung gusto na lumabas ni baby wag muna pigilan bka sa kagustuhan mong ipaabot ng dec 1 mawala pa baby mo..

di na po safe si baby if aantayin nyo pa po ang dec 1.. better listen to your OB kase di naman po nila kayo ipapahamak ni baby.

Hindi na po safe pag pag nagleak na amniotic fluid. Wag nyo na po patagalin if lalabas na si baby.

2y trước

galing po ako kay ob kahapon mga mi and ready na sana ako magpa admit para ma induce labor na kahit wala talaga ako nararamdaman na kahit ano... pero cheneck ni ob amniotic fluid ko wala naman po nabawas kaya sabi nya closed monitoring nlng dw muna tapos binigyan nya ako ng primrose kc still 2cm padin ako.super likot din ni baby kaya sabi ni ob good dw un kapag dw nabawasan galaw ni baby inform ko dw sya agad...balik ako sa knya sa 30...

Sundin mo advice ni OB mi, hirap pag naubusan tubig pede mag poop si baby sa loob, mag kaka infection pa