Amniotic fluid

Mga mommy...37weeks to be exact today po and check up ko kanina ie ako ni ob at 2cm na dw tapos nagleleak dw amniotic fluid ko nababawasan dw kc last wed check up ko 9 pa today is 8 nlng, advice na nya ako for enduce labor bukas... Gusto ko sana dec.1 pa manganak... May ways ba para mapataas ko amniotic fluid ko,meron ba dto same case ko? Advice naman po...papa admit na po ba ako o pde mag observe at wait ako ng dec.? Any tips po para di mabawasan or para tumaas ang panubigan o amniotic fluid... Salamat po sa sasagot

27 Các câu trả lời

Mii baka ma CS ka pa if wait mo pa ung Dec.. Follow your body not what your mind wants. Be safe mamsh

yung kapatid ko kakamatay lang ng baby nia nag leak panubigan at 25weeks. Yun pala may infection.

Meron dito samen, nagleleak din pinabayaan lang. After 3 days patay na yong baby nya

Sa akin mi if magka leak bow pa daw ako magpa admit na daw ako for enduce labor.

pwede mag tanong ito sakin normal po ba panubigan ko ? 36w/3d

dilikado pag naubusan Ng tubig si baby sa loob

Pa admit ka na po. Asap