ask ko lng po sino same scenario ko 27 weeks pregnant mababa daw po amniotic fluid, 6.52cm

Need ba talaga ma admit if hnd tumaas un amniotic fluid ko, as per my ob pasang awa un level ng amniotic fluid ko bngyan nya ko ng 4 days and di pden nagbago un level

2 Các câu trả lời

uminom ka po maraming water momshie, para di madehydrate si baby at maiwasan tumae sa tyan. Yun po kasi nabasa ko na sinabi ni doc bev, follow nyo po sa fb, oby gyne din po un.

Mommy more fluid po kayo. Ask your ob if pde kang magpa IV. Ako kasi natuyuan ng panubigan. Di na naagapan si baby.