Walng tulog ?

mga momshy na try nio napo ba na hindi maka tulog nang buong gabi .? ngaun lang po ako hindi makatulog.

23 Các câu trả lời

Opo ganyan po pag buntis mommy. Pafavor na rin po pavisit ng feed saka palike ng latest upload photo ko. Thankyou po.

yes po gnyan dn pp aq mnsan mdaling araw na nkakatulog pero sbe ng iba gnun dw pp tlga lalo na pg malapit na manganak

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.

Ako po gabi2 walang tulog . Makakaidlip saglit mga 10 tapos magigising ng 1 hanggang sa di na makatulog ulit

Nagyon mommy jusko umaga na gising pa ko kaya naglakad lakad nalang ako hehe. 37 weeks and 4days preggy

Na try ko na yan mamsh, nung 2nd tri ko madalas 7am nako nakakatulog huhu..

kpag diko katabi hubby co di aco mkatuLog saka kpag sobrang init 😂

Ako nung napraning ako sa aswang stories haha. Umaga na dilat pa din ako.

My time.po.tlga hnd makatulog bumawi ka na lang sa araw matulog

Ako matagal nakakatulog kasi sobrang init sa boarding haus.

yes po. hirap na hirap din ako matulog ngayong 6 months preggy.

5y trước

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou po.