nahihirapan matulog sa gabi

sana po may makatulong im 12 weeks pregnant nahihirapan po ako makatulog sa gabi lagi nalang po akong 2 o'clock nakakatulog inisip ko po si baby minsan nastress na din ako dahil di ako makatulog ng maaga sana po may makatulong any tips para makatulog ng maaga

2 Các câu trả lời

Ako din hindi makatulog sa gabi im 11 weeks pregnant. Tapos lagi ako sinusumpong ng acid reflux sa gabi isa na din sa reason kaya di ako makatulog sa gabi.

normal lang yan hanggang manganak nga puyat ako e