asking

Mga mommy.. tanong ko lang po kung nag take. din ba kayo nang cefuroxime kahit buntis kayo ni resetahan kasi ako nang o. b ko .kasi nga may asthma ako bago pa yun nung 3months yung chan ko nag tale. din ako nag cefelexine kasi nga may INFECTION ako im 18weeks pregnant.. natatakot akong mag take ulit nang antibiotics kasi nag take. nako last months.. plss answer

2 Các câu trả lời

safe po yan madam. maniwala po kau s OB nyo. if ayaw mo po sya paniwalaan magpa 2nd opinion ka po kau s ibang OB at lumipat na ng OB..

safe na antibiotic ang cefuroxime sa mga preggy. ganyan din nireseta ng ob ko nun may uti ako.

5y trước

Thrice a day po un antibiotic ko po before. Every 8hrs po un inom ko po kaya di po sya sbay sa vitamins po.