Tuluyan Nang Na Wala!

Hi po sa Lahat!! ask your advice! Nag take po akong nang pill(daphne)2 months ago tapos after non. Nag Stop napo ako. Kasi hindi ako dinatdan. And now 3months na hindi parin dinat. At mix breastfeeding po ako. Nag PT naman po ako pero negative po.. Until now nag hintay po ako kailan ako dadatnan. Pwede poba ako uminom ulit nang pills?? Kahit hindi pa ako nirregla,? Gusto kopo talaga mag contol na po ako kasi 9 months palang bb ko ayaw kona po ma buntis. Sa center po ayaw panila ako bigyan nang control kasi po yun nga hindi pa dumating regla ko po. Salamat po sana po may sumagot sa mga tanong ko. ☺️☺️

1 Trả lời

usually sa pills po hindi kau mgkakaregla. pgngstop kau, need po ulit ng body mgadjust. suggest ko po use kau alternative na contraception to prevent getting pregnant

5y trước

yes wala pong 100% safe, kahit pills or other contraceptive pa. ang 100% lang ay abstinence