Cefuroxine Axetil (Zocef 500mg) For U. T. I

Hi mga mommy. Sino po nakaranas dito na may uti. And may pinainom na gamot ang doctor na cefuroxime or zocef. Is it safe po ba talaga sya inumin? Even reseta naman ni doc. Natatakot lang kasi ako ituloy inumin e. Good for 1 week ung gamot 2times a day. Sana may makapansin ng post ko:)

Cefuroxine Axetil (Zocef 500mg) For U. T. I
59 Các câu trả lời

Safe naman po yan mommy. Baka masyadong madumi ihi mo kaya deritso cefu na talaga.

Prescribed nman ng ob d nman po yun magbibigay ng di safe sainyo at kay baby. 😊

Yes po safe po yan din po bigay ni OB nung nagka UTI ako habang preggy

Hi! kung naiprescribe naman po ng doctor wala naman po problema. 😊

Safe po yan. Nag take din ako nyan nung nagka uti ako while preggy

ganyan din ti nake q sa uti. wala nmang masama epekto sa baby q.

Safe naman yan sa buntis. Tapos sabayan mo ng sabaw ng buko.

SalamT po. :) natatakot lang kasi ako mag inom inom ng mga gamot

5y trước

Okay. Salmat po

Yes po safe po yan. Nagtake din po ako nyan nung 2mos ako

Ako nakailang antibiotic nung ipinagbubuntis ko anak ko.