Cefuroxine Axetil (Zocef 500mg) For U. T. I

Hi mga mommy. Sino po nakaranas dito na may uti. And may pinainom na gamot ang doctor na cefuroxime or zocef. Is it safe po ba talaga sya inumin? Even reseta naman ni doc. Natatakot lang kasi ako ituloy inumin e. Good for 1 week ung gamot 2times a day. Sana may makapansin ng post ko:)

Cefuroxine Axetil (Zocef 500mg) For U. T. I
59 Các câu trả lời

Yes safe nman po yan. Gnyan dn nireseta skin nun ngka uti ako.

5y trước

Same na same po skaen? Ilang weeks po baby nyo nun?

Safe po yan momsh. Yan yung antibacterial na safe for pregnacy

Ganyan nireseta ng ob q nung nag ka UTI ako..safe po yan😊

5y trước

Hindi naman po,33weeks na aq ngayun😊

same tayo ..ganyan din binigay sken ng ob kahapon..

Yan din iniinom ko may u.t.i din po ako now 🤣

Ganyan din ininom ko for UTI twice a day. :)

5y trước

Tapos na po. Pero may iniinom pa ko cranberry juice. After a week balik ulit ako kay OB. :)

Safe po yan momsh 🥰

5y trước

15weeks ata end ng first tri

Yan din reseta ng ob ko nung nagkauti

5y trước

12 weeks sis

tiwala lang po kau kau doc

Yes at please tapusin mo