UTI

Cefuroxime axetil eroxime 500mg safe po ba ito inumin? May uti kasi ako ?35weeks pregnant

UTI
86 Các câu trả lời

yes, yan din ang ininom ko nung nagka-uti ako and naging okay naman ako after at nawala uti ko, safe po yan BASTA nireseta ng OB mo, they know what to do kaya tiwala lang. ang sakin kase, kasabay ng pagreseta sakin nyan is isa pang gamot which i forgot, yun naman eh pampakapit ke baby, since antibiotic yan at baka maapektuhan si baby kaya every inom ko nyan is sunod naman yung gamot na yon hehe

safe po. yan po rineseta ni OB q po last week of october lng ksi ngka UTI aq. sabayan nio dn po kumain ng mga yogurt ksi base sa experience q sobrang nangati ung private q ksi kasama daw napapatay nian ung good bacteria intended to protect our private area..

Safe nmn po yan for baby d nmn po yan irereseta ng dr kung mkakasma ii ..kya lng po for me hnd ko siya iniinom kc natatakot din ako bka mamaya mkasma ky baby mag 3 na baby ko at lagi ako my uti evrytime mgbuntis ako gingawa ko nlng is water therapy

4y trước

kamusta naman po mga baby mo nung pinanganak mopo wala naman pobang complications dahil sa UTI mo?

Nagka uti din ako nong unang baby ko may antibiotic din na nireseta but diko po sya ininum dahil natatakot ako ang ginawa ko inom ng inom lang ng tubig pagkatapos evry morning after kumain sabaw ng buko iniinum ko.

Safe po yan momshie' lalo na't prescribe ng ob mo inumin nyo na po para gumaling kana... Lalo na't malapit ka ng manganak' kac baka yan pa maging dahilan ng pagkakaroon ng infection ni baby mo'

Pag resita ni OB mommy pwede yan huwag mag'alinlangan follow mo kung anu sinabi ni OB mo. Kasi mas delikado pag di nagamot ang UTI mo. Pwede mapremature ang bata at magka'infection pa siya.

safe naman. kakatapos ko lang din mag take nyan after 7 days and finally wala na uti ko. ako din mommy at first parang ayoko itake.pero base on my research din it is safe naman.

Kung ob mo naman nagreseta safe yan. Di ka naman siguro reresetahan ng ikakasama nyo ng anak mo. Sundin mo yung reseta na gamot if sa ob nanggaling just dont self medicate ayun ang masama

As long as it is prescribe by your OB, you’ll be fine and your baby... But if not, better consult your doctor first, don’t self medicate specially you’re pregnant...

Yes po Yan din ininum ko nung may UTI ako. . dati natakot din akong inomin Yan kaya instop q hehe din nung nag ask ako sa OB, yan din binigay saking gamot para sa UTI 😅😅.

4y trước

Instop q po kc sa center ako ng p check up that time,at cla din nag reseta sakin nya kaya medyo na takot ako tpos nung nag check up na po ako sa OB ko, sbi nya safe naman daw po un kaya pina continue nya lang ang pag inom q ng gamot..pero para sure mommy nag ask k rin sa OB mo..