Paniniwala ba talaga?

Mga mommy sino dto mahirap magbuntis at sbi nila maglagay lng daw ng unan sa pwetan para di malaglag sperm ni hubby at sabi rin nila pag ginawa mo yun at nabuntis ka babae magging anak mo. Pero bat ako naglalagay ako lagi ng unan sa pwetan kapag nag dodo kmi ni hubby pero lalaki anak namin ! Posible rin ba yun ?!

2 Các câu trả lời

ako din po mag lagay mg unan and parehong boy po naging baby ko

4y trước

baka nga po. ang alam ko nga mas likely na maging boy pag nag unan sa likod kasi mas mabibilis makaka swim ang male sperms, tamad kasi lumangoy ang XY na sperms sa pagkaka alala ko. hehe