Paniniwala

Mga mommy sino dto naniniwala oh totoo ba talaga ung magging gender ni baby base on sex posistion nio ni mister kapag pinuputok ung sperm nia sa mga babae . Totoo po ba na kapag nakahiga,nakaibabaw ung babae,nkatalikod pero nkahiga ung babae ay babae magging anak at kapag naman po lalaki ay nakatayo oh nakatuwad ? Sino po naniniwala mga mommy's 😊😊. Ksi po kmi ni mister nakatalikod pero nakahiga minsan naka higa lng pero nag lalagay ako ng unan sa bewang although minsan nakatayo din pero mas marami talaga nakahiga lng pero lalaki parin si baby(7months preggy here)

2 Các câu trả lời

naniwala ako pag nauna mag come si girl bago si lalaki boy yun,, pag si lalaki naman nauna mag come, girl yun, base sa akin experience yun. kasi boy ang baby soon ko 28weeks na...

Myth po. Nasa cells parin yan kung X or Y chromosome nailalabas ni mister kahit anong position nyo pa :)