baby gender

Sabi nila kapag natapos ang mens mo at nag do kayo ng hubby mo at nabuntis ka posible na girl ang maging baby nyo..kapag naman daw bago magka mens kayo mag do ng hubby nyo at nabuntis ka posible na boy ang maging anak nyo...yun lang ang sinabi sakin ng kakilala ko..salamat

4 Các câu trả lời

Technically, any time between periods can be called as either before mens or after mens. Depende sa point of time na tinutukoy. So sabi-sabi lang talaga yan.

Sabi lang un if Gods will nman at Sa prayers na din kung ano ibigay salamat Sa Diyos

nakipag do ako kay hubby before mens ko, girl yung samin hehe. in my case.

Wala nman yang proof tlaga. Kahit science hindi makaprove. Hehehe