kape

mga mommy sino dito umiinom pa ng kape during pregnancy? natatakam kase ako. gusto kong tumikim kahit isang baso lang. ?

198 Các câu trả lời

pinagbawal po sakin ng ob ko ang kape. humirit pa ko ng "kahit po once a day?" ayaw talaga ni doc. pero hindi ako sumuko kase sobrang adik ako sa kape. sabi ko kung pwede once a week? sabi ni doc kung di ko daw talaga mapigilan kahit minsan lang

Ako nagkakape pero di ung pure na black coffe ung parang may mga milk. Coffee lover kasi ako pero simula may baby na ako sa tummy ko at 1st time ko lang nag ingat na ako kumbaga bibihra lang mag kape minsan milo. Ganern 😊

Ung mga nagssabing NO un ungmga hnd educated tlga hahaha coffee is ok once a day dpende kung may condition ka na bawal sau pero kng wala ka problema sa pagbbuntis ok lang. Kc kung maka NO ung iba kala mo expert eh hahaha

ako po nung first and second trimester q di ako uminom ng kape. pero ngayong 32 weeks nako, nagkakape nako ule. hahaha di naman araw2 at yung kopiccino lang. nakakamiss kse ung mainit na kape sa tyan hehehe😁

Ako hanggang sa manganak ako nagkakape ako araw araw pero di ko sinabi gayahin mo po ako may kanya kanya tayong resitensya po nag okay naman kasi ob ko basta isang beses isang araw lang. ❤️

Decaf coffee po inumin nyo much better.. Wag lang sobra.. Katatapos ko nga lang mag coffee. 31weeks preggy here. 😅 nakakatakam kasi talaga. Pero thrice a week lang naman ako umiinom.

Ako mommy. Pwede naman daw basta 1 cup a day lang ang pinaka maximum. Simula nalaman ko buntis ako continous ako sa kape 😂 morning lang naman tapos sa gabi lang ako mag mimilk.. 😊

Base sa tita kong kakaanak lang nung Feb 25, Sa Kape nya pinaglihi yung Bunso nya. Okay naman sila parehas thanks god. Depende na po sa inyo yan pede naman po basta wag lang sobra ☺

nag tanong ako sa ob ko kung pwede ang kape sakin ok lang ng man daw wala nman daw bawal pero patikim tikim nlng din ako... natatakot din kc ako masobrahan sa kape.

Iwas na iwas ako sa kape pero sa milktea d ko maiwasan.. Pero ngsimula lang ako uminom ng milktea nung 33 weeks na ko, cravings to the max talaga kc.. Pero d ko nmn inuubos..