kape

mga mommy sino dito umiinom pa ng kape during pregnancy? natatakam kase ako. gusto kong tumikim kahit isang baso lang. ?

198 Các câu trả lời

8months na ko mga 5 beses ako nakainom ng magkakaibang month pag natatakam lang. Pero sabi ng OB ko netong 7months wag daw ako mag kape kasi hyper Baby ko paikot ikot kaya di na muna ko nagkape, paglabas ni Baby saka ako babawi, iinom din ako softdrinks nakakainggit Hubby ko pag umiinom sya. Hahahaha 😂 onting tiis na lang 😊

Coffee lover din ako sis. Araw araw akong nag iced coffee sa tim hortons. Kaso nung nalaman kong buntis ako, tinigil ko na muna. Kahit nang iinggit mga ka ofcmates ko at naamoy ko pa, di ako nagpapadama sa temptations haha. Bawi na lng ako kapag nanganak na. Nasa no. 1 to do list ko yan after pregnancy haha.

Ako po mommy. Mga 8th months, dun ako ulit uminom. Pero yung decaf tapos bear brand pang creamier ko. Kasi sobrang stress ako kakaisip kung ok lang ba si baby sa loob at iniisip ko din kung manganganak na ako. Pero before 8th months nagkakape ako lalo na pag nasa mall. Paminsan minsan lang nmn.

ako sis 8 weeks preggy..ayoko dn sna uminom ng kape kc sabi bawal dw..pero knina umaga natakam ako s kape..kaya nagtimpla ako nd ko napiligilan eh..hehe pero kalahating baso lng ininom ko..tas ung kalahati binigay ko s papa ko..gsto ko lng kc tlga ulit magkape kya napakape ako knina umaga..hehe

Ako nde aq umiinom... Tnitiis q tlga kse db pngt ang caffeine pg pregnant,. Kht p ngcrave ako kase asawa q kape sa knya tas sken anmum during breakfast. Tska nung first pregnancy ko mtaas ata caffeine ko though nde dn aq ngkkape nun , di ako nkatulog sa gemeral anesthesia sa pgkaCS ko.

sa tinggin ko po di po better na umiinom ng kape during pregnancy. kasi kahit malusog pa po yung baby nyo di po nakikita yun dun kundi pede magkaroon ng complicate sa brain yung baby nyo. yun ang tinitira ng caffeine ng coffee sa brain ng isang unborn child. share ko lang. :)

6y trước

ay ganon, I usually drink coffee pa nman 2x a day simula nung ika 4months ko and now 6 months na tiyan ko

Ako nung kabuwanan ko nalang talaga dun lang ako pinag bigyan ni hubby at ob pero sabi naman kalahati lang at yung decaf ying mismong timpla hindi 3in1 mas mababa daw po kasi caffeine non. U like sa mga 3in1 baka mag palpitate tayo or yung heartbeat ni baby bumaba.

Ang alam ko pde namn uminom pero may certain dami per day. Sa case ko hindi na ko nagcoffee, tiis tiis muna gusto ko kase fruits, veggies and water lang muna ang makuha ni baby. Pero talk to your OB kung ok lang pra sayo at ano pa pde mo kainin or inumin.

Di ako naniniwla.. kse mama ko kape pdw iniinom nya nun sa bunso nmin kpatid okay nmn ung kpatid ko 19 years old na 😁 pero kung takot kyo khit 1cup a day kung di nyo talaga matiis tpos wg pdin klimutan uminom ng gatas.. ska mga vitamins.. 😊❤

ako kahit gustong gusto ko tumikim ng kape pinipigilan ko tama na ko sa amoy ng kape pag merong nag kakape dito sa bahay kc sabi ni OB bawal daw kape pero kung hndi mo talaga sis mapigilan siguro pwede naman kahit isang beses lang 😊