Bawal po ba uminom ng kape habang buntis ka?

Kase ako umiinom ako

8 Các câu trả lời

pwede naman po pero limited lang po pag buntis. Kaso ako kahit subukan ko ng konti, na observe ko lang na parang nauuwi sa uti sa katagalan, at may palpitations din kahit sabihin na 1 cup a day lng. Kaya di ko na din gustong itry pa kahit konti lng. 😄

As per OB, pwede nman po uminom ng coffee but as much as 1 cup per day or 200 mg only. Advisable po is brewed coffee not the 3-in-1 coffee. Not healthy po tlga ang mga 3-in-1 coffee.

Ako po pag nagcracrave lang. Tsaka decaf iniinom ko if ada bahay lang. Minsan sa mga coffee shops di ko maiwasan di umorder, pinapabawasan ko nalang espresso shot 😊

pede naman daw basta in moderation mi. ako dn nainom pag dina kaya ang cravings. Kaso nung ice coffee na ung ininom ko humilab ung puson ko kaya tinigil ko lol

ako hinahaluan ko ng gatas tas konting kape, hinahanap kasi ng panlasa ko yung kape huhu

pwede naman pero ako d talaga ako nagkakape. mas adik ako sa anmum chocolate hehhee

Ako iced coffee,kopiko brown😆

one cup lang po