Kape pede ba sa buntis?

Hi mga mommy. Ask ko lang kung pde bang uminom ng kape? Kahit tuwing morning lang. Di kase kaya na wlaang kape e masaket sa ulo nasanay na kase ako sa kape.#1stimemom

2 Các câu trả lời

hello po. ako po nag cocoffeee one cup a day po. tuwing morning lang. after that mo caffein intake na within the day ♥️ pede din mag decaf

Pwede po. Hanggang 200mg po allowed sa atin, usually 1 cup lang po yun tapos wala nang tea or any drinks na may caffeine para safe. :)