Mga mommy's ilang taon nakaka pagsalita ng tuwid ang mga baby's?

10 Các câu trả lời

Yes, iba-iba ang development ng mga bata when it comes to speech. My eldest, over a year old, clear na sya mgsalita and he can construct phrases already. At 19 months, he can count 1-10 and almost kabisado na alphabet. Ung second baby ko naman, almost 18 months na, pero puro words pa lang nasasabi. Continue to talk to your child everyday para mas mabilis sya makapagsalita ng tuwid.

Hi mommy depende po sa baby. Magkakaiba po kasi sila. Just keep on talking to your baby mommy, ask open-ended questions and make sure po na hindi i-baby talk.

Ang anak ko nga di maintidihan ang salita 2yrs old nsya wala pasyang alam na mga salita kahit mama di nys mabigkas

anak ko po 2yo and 4month na sya,no no at no touch lng yung alam nya sabihin,at mama papa,normal lng po ba yung ganun

3y trước

Pero now medyo nagkaklaro na Yung boses nya

Depende po s bata. Ung anak ko 2yrs old deretcho n magsalita.. Ung niece ko 4yrs old bulol p din.

3 years old po malinaw na mag salita ang mga bata.

2 yrs old na anak ko matuwid na mag salita ..

2yrs old

2yrs.old