Ilan taon dapat ienroll sa school si lo? May nababasa kasi ako na 2 yrs old pwede na. Paano kung hindi pa tuwid magsalita?

4 Các câu trả lời

Yung pinsan ko, triny nya papasukin sa school yung baby nya na 3 years old. Ayun, gusto lang nya mag-play sa school at palagin kumakain ng snacks kahit hindi pa recess. Ayaw din nya mag-focus kapag tinuturuan sya ng mama nya. I guess, kapag di pa ready yung bata. At sobrang bata pa ng 2 years old, wag natin pilitin. Kasi, sabik pa sila sa playtime. :) 4 years old talaga ang pinaka-ideal na age for school. Although there are some kids na pumapasok na ng 3 years old at disiplinado talaga. Nasa parents din yun. :)

Para sakin 4years old. kasi We tried enrolling our kaka-3 year old daughter pa lang sa day care. at first she's excited then but after 2 to 3 days nag ssimula na sya mabagot. wala na syang ginagawa kundi umiyak sa school. kasi age 1 to 3 is playing and curiosity pa lang for kids di pa sila ready tumanggap ng mabibigat na orders like homework at that age gap. tsaka wag natin madaliin kasi K-12 yan. tapos may college pa. hehe diba?

24 months ina-accept na sa mga Montessori schools. Kahit hindi pa nag sasalita, yung mga motor at sensory skills ang una nilang ide-develop sa bata.