naninigas /tuwid na tuwid si baby pag galit or inis

meron po bang ganyan sa mga little one nyo .. 3 months old bbay pag umiiyak or nagpapabuhat naninigas buo katawan i mean tuwid n tuwid #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity #HealthierPhilippines

2 Các câu trả lời

opo ganun din baby ko, parang lumiliyad siya if ayaw na niya sa pwesto niya or gusto magpakarga, minsan pwede ring gusto magpadighay

mommy kumusta po LO niyo? ganun din po kasi baby ko mag 3 months na po.

3y trước

hello Po kmusta n Po baby nio,,ganyn din Po lo q nw ,,3 mo's old