SSS

Hello mga Mommy Pwede pa po kaya mag asikaso ng SSS kahit kabuwanan ko na? Thankyou sa Sasagot.

1 Trả lời

Yes, pwede pa mommy as long as may valid contributions ka naman po although nasa rules ni SSS na dapat at least 60 days before EDD po ang pagfile ng Mat 1 sakanila.

4y trước

Yes, pwede pa mommy. 😊 hindi rin naman nasusunod yung guidelines ni SSS na yan dahil as long as may valid contributions ka until 10 years naman ang pagpapafile.