sss

Hi ask ko lang po 6 months preggy na po kase ako at gusto ko kumuha ng sss maternity leave kaso nga lang diko na asikaso agad, pwede pa kaya ako maka abot sa maternity leave? Maraming salamat po sa sasagot

6 Các câu trả lời

kung last trimester ng 2018 baka may pumasok pa mamsh. pero na checheck po online. kung eligible ka for mat ben and kung magkano makukuha mo dun ko lng din nakita akin, and dun din nmn tumitingin sss. Malay mo kahit minimum makakuha ka. Kahit nmn d updated basta may contribution k n pasok s timeframe ni sss meron po un mamsh.

Maternity benefit po, hindi maternity leave :) Impossible po na may makuha ka :) ang 70k kasi para yun sa mga nag huhulog talaga and para samga max contribution like me. 2400 per month pero 76k po makukuha ko if CS ako. Pag normal, 70k.

5y trước

Welcome! I stand corrected, non tax nga siya. May nirelease na pala si BIR na memo last week lang regarding dito, I just checked our memos. :)

employed po ba kayo? kasi kapg employed walang mggwa si employer kundi approved yung leave nyo.. Or you mean maternity benefits po?

5y trước

Hindi po voluntary lang po ako wala na po kase ako work last 2018

Kung dec or january due date mo try mo icheck online kung may hulog ka ng 2018 kahit 3mos lang.

anong month po kayo huling nakapag hulog ng sss nyo

maternity leave po ba or maternity notification?

5y trước

Hahahaha di ka makakakuha nun