Sss mat2

Hanggang kelan ko po pwede ipasa requirements ng mat2 sa sss? Kakapanganak ko palang kasi and cs. Di pa ako makalakad. May deadline ba yun ng pagpasa? And pwede ba asawa ko ang mag asikaso nun? Tia!

11 Các câu trả lời

Wla nman exact deadline yun.... Tsaka yung birth certificate mejo matagal din makuha pati yung mga medical reports kasi cs ka... Siguro nman di mo sis papaabutin ng taon yang pagfile ng mat2 mo...

CS din ako.. Nanganak ako January 26. Si mama ko lang ang pina process ko. Basta may authorization letter lang. 👍🏼

10 yrs pede mgfile..then pede nmn asawa mo mag.ayos bsta my authorization letter and padala ka n dn ng valid id mo..

Cs dn ako sis.. nagpasa ako mga 1month na c baby kqse hinintay pa birth cert mula sa munisipyo

Ako 7months na naka pag file kasi inantay ko pa partner ko oara sa bc ni baby.

Tanung ko po sana ano mga need na requirements sa sss pag cs? Salamat

4y trước

Mas better kung punta ka sa sss ... Para ma sure mo yung mga need na requirements.

untill 10 yrs pwede

Till ten yrs po

Up