40weeks

Mga mommy patulong lang po juedate ko kahapon july 8 ok lang ba kung lumalagpas sa juedate ang buntis kasi kagabi sumasakit sya pero wala naman lumalabas sakin tumitigas lang tyan ko tapos sasakit maya maya wala nanaman nag pa IE na ako sabi close pa daw nag aalala ako baka ma overdue ako nito ilang days pa kaya ang hihintayin ko bago ako manganganak ,

14 Các câu trả lời

Hello. Estimated lang po ang due date. Usually pag first born, mas matagal pong lumabas.