40weeks

Mga mommy patulong lang po juedate ko kahapon july 8 ok lang ba kung lumalagpas sa juedate ang buntis kasi kagabi sumasakit sya pero wala naman lumalabas sakin tumitigas lang tyan ko tapos sasakit maya maya wala nanaman nag pa IE na ako sabi close pa daw nag aalala ako baka ma overdue ako nito ilang days pa kaya ang hihintayin ko bago ako manganganak ,

14 Các câu trả lời

I'm 40 weeks 5 days today (as per UltSnd) inadvice po ako to take Evening Primrose oil na po. Tapos ultrasound rin to check si baby, kung sapat pa ung amniotic fluid at umbilical cord. So far she's healthy, also her heart rate and breathing is good.. 😊 Dont worry momsh as long as healthy ka at si baby.. May pinsan din ako 41weeks 4days nung nanganak pero super healthy si baby.. Medyo nakulubot nga lang hehe pero nawawala naman un after some time..

5y trước

First time moms usually. ☺️ Sabi nga po, baby will come out whenever he/she is ready..

Sabi po ng OB ko, 2 weeks before or 2 weeks after ng due date pwede manganak. 2 weeks b4 ng due date ko ako nanganak, July 5 due ko pero lumabas c baby ng June 21. 😊 kaya wag masyado magworry momshie, lakad2 and squat ka po muna

Mommy punta kna s o.b mu.ganyan ako nung july 2 daling arw sumasakit tyan ko pero nwawala naman.nagpunta nko agd ng o.b kc july 3 due date ko.pinag BPS ultrasound nila ako.ayon wala n pla ako panubigan.kaya na c.s ako

Estimate lang naman ang Due date momsh, basta ang mahalaga observe and keep your OB updated. I hope this article helps too😉 https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

gang 41 weeks naman yan momsh. pinaka sagad. lakad lakad.. squating. akyat baba sa hagdan. maglaba, magsimba. magdasal. lahat na ng nakakapagod gawin mo. hahhaa

5y trước

ok din ang bike

hindi nmn po talaga sa mismong duedate lalabas si baby, estimated date lang po yun, usually may ilang days pa or a week before ka manganak☺️

Sumasakit lang sya pag gabi tapos wala rin lumalabas sakin sa thursday pa ang balik ko sa pag aanakan ko

Punta ob . Bka ma ecs kna nya pag overdue n Bka mkapoop n c bbi Pwde rn nmn bgyan kna nila ng pamphilab

mostly mommy mai 1 week allowance pa yan lalo na pag frst bby pa...exercise ka lang po squat²

Hello. Estimated lang po ang due date. Usually pag first born, mas matagal pong lumabas.