Normal lang po ba lagi sumasakit ang puson

Kanina kac nag ie sakin ung midwife 37 ang 3 days nakong buntis tapos nag ECG din pagkatapos nag ie sakin ulit doctor na as in hndi sya basta ie lang diniinan nya ng malakas makakatulong daw un para mag open cervix ko paglabas ko ng lying in halos d na ako makalad hanggang ngayon maya maya sumasakit ung puson ko at balakang dina ako nakakatulog nakaka idlip ako pero nagigising ako sa sakit pero ung tiyan ko malambot di sya naninigas normal lang ba un

2 Các câu trả lời

pag 37 Po tlaga start na IE mii, masakit Po tlaga Lalo pag mataas pa at close cervix ka .

1y trước

di na din ako makatulog sa sakit ng puson at balakang ko

29 pa namn due date ko pero pinilit na nila i open cervix ko