40weeks

Mga mommy patulong lang po juedate ko kahapon july 8 ok lang ba kung lumalagpas sa juedate ang buntis kasi kagabi sumasakit sya pero wala naman lumalabas sakin tumitigas lang tyan ko tapos sasakit maya maya wala nanaman nag pa IE na ako sabi close pa daw nag aalala ako baka ma overdue ako nito ilang days pa kaya ang hihintayin ko bago ako manganganak ,

14 Các câu trả lời

Kung 40wks kana tanong mo sa ob mo kung pwedeng induce labor na.

5y trước

+1 po dito. Pa induce po via swero para di ma cs..

Thank you sa advice ,natatakot lang po ako ,salamat po ulit

5y trước

Worthed din lahat Ng sakripisyo mo sis, ganyan din ako dati sobrang hirap na matulog at kakaisip Kung KilAn makaraos.

Hanggang 42weeks po pwede pag lumagpas over due na po

Thank you po sa mga advice nyo mga mommy ,

5y trước

ate ilang linggi po after mag talik para malaman na buntis ?