register for baby

Mga mommy pag hindi po ba kasal pede pong gmitin ni baby ang apilyedo ng ama? Anu dapat ko gawin na process nito? Nasa abroad ang partner ko kasi?

7 Các câu trả lời

Hi Mommy. Same with me. Nasa NZ si partner. Kaya nung nanganak ko sa hospital, sila Kasi magpaprocess. Need photo copy ng valid ID or passport Niya and cedula Ni partner and valid ID Lang sa akin. Nung nabigay na ng hospital Yung form pinadala ko Yung 4 copies sa NZ via DHL and ng mapirmahan na Niya binalik Niya agad dito sa akin and pinasa ko sa hospital medical records para maprocess na nila

5y trước

Yes po ipadala mo sa kanya agad Kung ayaw niyo po ma late register si baby. May impact Kasi Yung late registration if in the future may plan to abroad Yung anak niyo po

ask niyo po yan kung saan kayo manganak! pgdi po talaga married si mommy,, di pde isunod name sa tatay,, unless pgkapanganak mo nandun siya at pirma siya personal sa certificate of birth ni baby.. nsa batas na po kasi yun..

4y trước

Maraming salamat po sa inyo.

Yes po. Pwede naman basta may letter of acknowledgement yung tatay. Pero I think kailangan din ang signature nya pala sa birth certificate

5y trước

Kaya nga po eh. Need po yung signature nya.

Pwede po yan sis as long na jna acknowledge nmn ng father ng baby mo na anak nya talaga yan..

As long as acknowledge ni partner si baby pwede isunod ang last name sa daddy nya

5y trước

tska pg ganun po ipapadala po yung documents kung nasan yung father..

pwede bsta iacknowledge o pinirmahan ni mister ang birth certificate form

yes, kaso need yunn ng consent and signature ng father as far as I know