Is it late register or not?

Good day mga mommieess! Sino po dito yung nanganak sa hospital then hindi pa po kasal tas nasa abroad na po si hubby. Magiging late register po ba si baby? Or ano pong mga requirements ang need para po hindi ma-late register si baby? Nakapag file din po ba kayo ng mat2 sa sss? Thank you po sa sasagot! 🤍 #firsttimemom

1 Trả lời

ang alam ko po kasi hihintayin ang pagdating nung tatay para makapirma po. bale late regustration ang mangyayari pag ganun and di ka agad makakapagfile ng mat2 since need po run yung birth cert na validated ng local civil registry nyo o ng psa.. better ask nyo na lang din po yung civil registry sa lugar ninyo baka may iba pang options.

2y trước

Aww. Ganun pa din pala talaga. Sige momshiee thank youu poo 🤍