Child surname Hi mga mommy Meron ba Dito na Hindi kasal pero gusto ipa apelyido sa ama

NASA abroad Ang ama Ng baby ko gusto nya sana ipa apelyido sa kanya pwede kaya yon? Ang Alam ko Kasi pipirma sa BC Ng bata Ang ama kung di kasal at kailangan Ng appearance nya. Salamat pOH sa sasagot #

1 Trả lời

oo need tlaga na makapirma si daddy sa BC ni baby. Pero may kakilala ko na OFW si LIP nya nung nanganak sya ginaya nya pirma ni hubby saka may xerox sya ng Id 😅 ayun ok naman nakalusot naman kasi iniwan lang daw ung BC sknya nung nurse pra fillupan at hnd naman hinanap ang tatay.