lying in

Mga mommy , ok Lang po ba manganak sa lying ?Hindi ba pabaya? Medyo kabado Kasi ako dun .Lalot baby girl Ang magiging baby ko at iniingat ingatan ko pa.. Sabi Kasi wag daw ako sa ospital manganak dahil puno na daw at maraming positive

4 Các câu trả lời

Depende po kasi, sa lying in kung saan maganda feedback ng past patients nila ka magpaadmit po, mostly of them may fb page naman baka pwede nyo isearch din..

4y trước

Salamat po

Mas maganda kung private lying in clinic. Wag sa public. Safe pa rin naman manganak sa hospital. Naka isolate naman yung mga positive patient.

4y trước

Salamat po

Eto po bashain niyo po kung mas safe nga ba talag sa lying in https://ph.theasianparent.com/lying-in-vs-hospital

4y trước

Salamat po .babasahin ko po .

Depende po sa lying in. Make sure na reputable naman yung lying at mas okay kung private lying in.

4y trước

Salamat po Mommy