Bakuna ni baby

Hi mga mommy normal lang po ba ito? Braso po ni baby kung san siya binakunahan nung kapapanganak niya palang po.. next na bakuna niya sa July 12 pa po.. mainit po siya kapag hinahawakan namin parang sinat po pero di naman po umiiyak.. dede tulog lang po siya hindi po nagrereklamo.. advisable po ba lagyan ng cold compress at bigyan ng paracetamol si baby?

Bakuna ni baby
1 Trả lời

hello mamsh .. bcg vaccine po gnyan tlaga. after 1 month sya mgfform ng blisters then kusang mgpopop kaso mtagal. yan po ung ngmamark na peklat mgsusugat pa po yan.

4y trước

Ahhy sige po thankyou po. Hehe first time mom po kasi hehe