bakuna?

Mga mommy pa tulong naman kunga no maganda gawin sa bakuna ni baby mag 3 days na simula nung binakunahan siya pero maga padin hita niya tapos medyo matigas pa nag try nako ng hot compress at cold compress e ty po.

bakuna?
16 Các câu trả lời

Hot compress before injection shots then cold compress after the shots. After ma administer ang vaccines i exercise mo legs n baby na para bng nag bibike sya to lessen the pain at mawala ang pamamaga or maiwasang mag swell sa part na tinurok.

hot compress po.. bimpo na mejo mainit ung kaya ng skin nya.. or tubig sa bote ipagulong mo bsta ung kaya ng skin lng nya ang init..

Hot compress and massage sa area na matigas. Same with my baby pero after a day ok naman na.

Hot compress mo lang hanggang sa mawala ung maga

Normal Lang yan. Warm and cold compress lang

Warm compress mo lang po mawawala din yan.

Mawawala din yan mamsh...dont worry...

Hot compress lang po plagi

Hot compress m lng xa lage

Hot and cold compress po