???

Hi momshi maganda gabie may itatanong lang po ako kasi nag kaganyan kili kili nang anak ko sino naka try nang gani to momshi ano gamot po pls paki sagot po module thanks pls help

???
27 Các câu trả lời

effective yan promise...isang lagayan lang..resita yan ng pedia ko ng mgrashes c baby ko sa pwet at sa leeg proven and tested ko po yan.. sa panganay ko calmoseptine gamit ko ei hndi nmn xa nkakahilom ng sugat...ang calmoseptine kz prang ng.aact lang xa as a barrier pra hindi mgka rashes..whereas itong eczacort napapahilom tlga nya khit ung ngsusugat na..(testimonial ko lang po to mga momsh😊..baka lang mkatulong sa inyo)

𝑔𝑎𝑛𝑦𝑎𝑛 𝑑𝑖𝑛 𝑘𝑖𝑙𝑖-𝑘𝑖𝑙𝑖 𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜, 𝑝𝑎𝑙𝑎𝑔𝑖 𝑘𝑎𝑠𝑖 𝑛𝑎𝑖𝑖𝑝𝑖𝑡 ℎ𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑛𝑎𝑘𝑎𝑘𝑎𝑠𝑖𝑛𝑔𝑎𝑤 𝑘𝑎𝑦𝑎 𝑛𝑎𝑚𝑢𝑚𝑢𝑙𝑎 𝑦𝑢𝑛 𝑏𝑎𝑙𝑎𝑡.

Mommy kaya ko magsagot ng module pero di ko po sasagutan yung sa iyo hehehehehe char lang hahahaha Tinybuds na In A Rash po mommy. Color green. Yung yung ginagamit ko sa rashes at pamumula ng mga singit singitan ni baby since chubby si baby. Nawawala po kaagad. Mura po, safe for babies and effective

Fissan prickly heat, lahat kasi ntry ko noon s 2nd son ko jusko gang itlog meron tas nakakaawa kasi mahapdi un mataba kasi sya super tapos dmi nmin nagmit na klase ng diaper. Pati mga pamahid dun lang nawala isang maghapon lang lakas makatuyo kasi tas bath everyday😊

Wash niyo yang mga singit part , paliguan niyo araw2 , wag naman sanang tamarin , hahahahah linisin nyu po kili2x , likod ng tenga , liig , private parts, pati yung likod sa tuhod 😂 pag malala na yung rashes try ELICA . the best trust me

Maganda po yung Fissan prickly heat po sa baby niyo po. Dahil lang po yan sa init at alam naman natin na ang body temp ng mga bata is mas mataas sa atin kaya madali lang silang ma pawisan at magka ganyan

Nagkaganyan si baby sa leeg sabi ng pedia make sure na kapag naligo or dumede dapat tuyo and pahanginan dn pra makasingaw ..

ito po mamsh ang ginamot ko sa ganyan ng baby ko after maligo ko inaapply. in1-2days wala na po sya.

Wash nyo po ng warm water then palagi nyo pong siguraduhing tuyo ang lahat ng singit-singit ni baby.

ganyan din baby ko mommy. Super effective reseta ng pedia, drapolene cream