Weight Gain simula nung nanganak

Mga Mommy naging struggle din ba sa inyo yung sudden weight gain after manganak? Ganon kasi ako ngayon. Pure breastfeed din ako kay baby. Kadalasan tukso yung inaabot ko kasi nga malaki na talaga itinaba ko. Paano n'yo naoovercome yung tukso and katotohanan na nagkaroon talaga ng sudden weight gain after manganak?

13 Các câu trả lời

Ganun talaga mommy kasi iba daw po ang gutom ng may anak na lalo at nagpapadede sa baby

dedma lang momsh.. isipin mo nalang mataba ka lang.. sila PANGIT! hehehe

hayaan molng cla.. papayat kden nian soon