Weight Gain

Hi mommies, 2 weeks old na yung baby ko ngayon pero hindi pa din siya nag gain ng weight. Pure breastfeed po.

4 Các câu trả lời

Same sa lo ko last time. Halos parang di nag gain weight mi, pero nung nag 1mo na sya from 3.3kg naging 4.6kg na. Normal lang yan mi. God bless

1y trước

True mi, kaya lahat ng bago sakin dito ko sinesearch sa app. Laking tulong din 🙂

Same mi! Pero ang sabi po normal naman daw po. Pagka 1 month nya at di sya nag ggain ng weight dun daw po dapat mabahala.

1y trước

Kaya nga mi. Puro dede naman si baby. Good cry din.

Hi mi. Kamusta si baby? Ano na weight nya now? And ano po bday nya?

1y trước

Pure bf pa din sya mi?

increase nio po ang feeding.

1y trước

yes, nung nag mixed feed, naggain ng weight. s26 gold ang gamit namin. dahil un din sa 1st born namin and as advised by pedia. walang problem kami sa s26 kaya un pa rin ang pinili namin.