Gain Weight

Sinong ditong mommies yung nag gain ng almost 10 Kilos pero after gave birth bumalik naman yung dating katawan. Huhu mejo insecure at conscious nako sa katawan ko ngayon ang laki kasi ng itinaba ko. ?

1 Trả lời

Ako sis...43 lang dati kilo ko pero nung nabuntis na ako pataas ng pataas hanggang hanggang nag 54..pero nung nanganak na ako bumalik din kc pumayat na ako

5y trước

Haays sana lahat. 42 kilos nga lang ako dati ngayon nasa 54 na din. 34 weeks palang. huhu.