7 months

Hi mga mommy, malalaman na po ba ang gender ng baby pag 7 months na?

116 Các câu trả lời

Opo.ako po sa first baby ko 6 month plang nagpaultasound na ako excited kasi masyado c hubby yon po nkita nman baby boy.pero mas ok daw kung 7month pra sure.meron kasi ndi mkita kya minsan pinapabalik kya doble bayad sayang din.

yong sa akin 3months palang nalaman kona sa ultrasound ..sabi ng dr lalaki daw..eh totoo nmn.

yes po sakin kasi 6 months pa lang nalaman na e pero pwede naman po ipaulit pag 8 months na :)

Yes pero depent sa position ni baby ako 80% gurl muna sa ikatlo kung ultrasound 100% nah

Yes po kahit 5 months nga pero depende po yan sa posisyon ni baby.

Yes po 🤗 and maganda po yan na 7months dahil 100% sure

Opo. 5 months palang nalaman ko na gender ni baby hehe

Yes po. Ako nga 5 mos nakita na agad sa ultrasound.

anong klaseng ultrasound to know the gender mommy?

Yes. Depende sa posisyon ni baby pagnagpautz kayo