gender

Malalaman na po ba gender ni baby kahit wala pa syang 7 months??

64 Các câu trả lời

Yes sis depende kasi yan ke baby kng Di nya itinatago hehhehe, akin tinago kasi, kaya no choice sya nung ngpacongenital anomaly scan aknung 6th month k, kita lahat maski ano gwin ni baby tago heehe

They say, 5 months is pede na. Pero sakin kasi nagpaultrasound ako for gender kasama 4D, 6 months para sure. Pero pinakasure po ang 7 months

As early as 4 months malalaman na sex ni baby pero gender, years ang bibilangin para malan kung ano ang preference nya. Hehe peace po

Sakin po 17weeks and 3days nalaman na po gender nung nagpaultrasound ako

Depende po. May ibang baby kasi na nkadapa kya d nkkta ang gender

Pwede napo.. Pero depende, minsan nakatalikod kasi si baby

Yes po ako 20weeks lang nalaman na gender ng twins ko.

Yes po. Pag 4months po makikita na lalo na po pag boy.

5 months ako nagpa ultra gender lalaki akin kita agad

Yap. Ako 4 months lang nakita na gender ni baby..