Ultrasound

Makkita na po ba ung gender ni baby pag 7 months na??

239 Các câu trả lời

Yes sis. Kakaultrasound ko lang kanina 7mos. na rin tyan ko. Kaya lang nung una cross legs si baby, pinagtyagaan lang para gumalaw galaw at makita ang gender. Pinakain din muna ako ng chocolate, at ayun nga I'm having a baby girl. 😍☺

Ou kita na. . Pro kwento ni mama nuon nung pinagbubuntis nia ko.. S ultrasound dw e boy ang nakita n gender.. Paglabas dw ee babae.. Hahaha ako un .. Muntik p kong utakwil dhil s gagang nagultrasound kay mama.. hahaha

Oo sis.. Kahit 13weeks pa lang pwede na malman kung ano gender ni baby. Yun nga lang, pag sobrang aga nagpaultrasound, nagkakamali kung minsan ng tingin or pagbasa sa sonogram.

Yes naman mamsh.. Skin nga 4 months palang nakita na basta nakaayos.. Pero pag 4 months ndi pa 100 percent sure yon

Yes po. Lalo na pag magaling ang ob. Ako po turning 6mos plang tummy.ko identified na agad gender ng baby ko 🙂

yup, yung iba 4 months palang nakikita na lalo na pag baby boy kasi may nakalawit hehe

Most likely basta di mahiyain si baby..minsan kasi nagtatago 😅😊

Yes momsh. Kadalasan nga sa iba 5 months pa lang nakikita na agad.

Opo, basta di malikot. Haha. Un baby ko 8 months na nalaman. 😂

Yes po pero depende pa din sa position ni baby during ultrasound