38weeks

Mga mommy, may lumabas sakin na parang sipon na kulay brown. Mucus plug na ba to or plastic lang ng primrose oil? No pain pa po ako now. Thanks much po.

38weeks
31 Các câu trả lời

Same tyo momsh ganyan dischsrge ko 39 weeks and 5 days na po aki today. May sakit na po nanadarama pero tolerable pa naman po nawawala tas babalik po. Sana makaraos na po. :(( Means po nyan malapit ka na po manganak sign na po

40weeks and 6days na po ako tas sakin po knina may lumabas na ganyan. lagi nrin naninigas tiyan ko ng pa IE na po ako 5cm plng nmn sya ngunit di humihilab tiyan ko. paano na po kaya

Sana may makapansin po normal lng puba yan 38weeks 4days napo ako kaninang madaling araw poyan kse maglagay po ako kagabi ng evening primrose tpos yan po ang lumabas skin

3y trước

normal for open cervix na mommy

Pareho tau sis ganyan din lumabas skn kanina pero wala pang pain. 38 weeks na rin ako. 2cm na ako kahapon. Wait ko pa na humilab tiyan ko bago punta sa hospital.

Ganyan yung lumabas sa akin sa first at sa 2nd baby ko. Akala ko nga dumi lang eh. Susunod na lalabas jan eh meron na kasamang dugo. Go to the hospital na po..

5y trước

Pinauwi po kami, 3cm palang daw po sabi ni OB,,, hanggang ngyon wala pa yung tuloy tuloy na labor pain, pasulpot sulpot lng na pain kapag naglalakad ng matagal tapos nawawala din,,,check up ko sa Wednesday sana lang me improvement na, para maiadmit na nila ako

33weeks preggy.po ako.kinakabahan na ako at excited na din ako.any tips or idea pa po ng sign na manganganak na ako.1stime mom po. Thank you

my lumabas na din sa akin na ganyan sis 38w5days ako ngayon pero light lng kulay nya wala pa akong nararamdamang paghilab or what..

Ganyan ung akin nun pero wala naman ako nun pain na nafeel, yun pala 3cm na nagpoprogress daw, nakakapa na daw din nya

5y trước

On the day ng check up ko na nalaman na 3cm na after an hour or two ni cs na nila ako

pacheck mo na po sa ob mo, baka need mo na macs niyan if di pa din bumuka cervix mo at may discharge na ganyan

Mucus plug na yan momsh. Punta na sa ospital. Goodluck momsh 🙏🙏🙏 praying for your safe delivery 🙏