38weeks

Mga mommy, may lumabas sakin na parang sipon na kulay brown. Mucus plug na ba to or plastic lang ng primrose oil? No pain pa po ako now. Thanks much po.

38weeks
31 Các câu trả lời

Ganyan yung lumabas sa akin sa first at sa 2nd baby ko. Akala ko nga dumi lang eh. Susunod na lalabas jan eh meron na kasamang dugo. Go to the hospital na po..

5y trước

Pinauwi po kami, 3cm palang daw po sabi ni OB,,, hanggang ngyon wala pa yung tuloy tuloy na labor pain, pasulpot sulpot lng na pain kapag naglalakad ng matagal tapos nawawala din,,,check up ko sa Wednesday sana lang me improvement na, para maiadmit na nila ako